0 0 0 0
0 0 0 0
0 0 0 0
0 0 0 0
TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Hội thảo chuyên đề “Phát triển bền vững ngành dệt may Việt Nam trong bối cảnh dịch – Covid-19” và Hội nghị Tổng kết 2021 của Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) sẽ được tổ chức dưới 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 17/12/2021, quy tụ hơn 350 đại biểu là hội viên chính thức của VITAS, các tổ chức quốc tế và khách mời danh dự.

Phiên hội thảo vào buổi sáng sẽ nghe các báo cáo trình bày về “Tác động của đợt bùng phát Covid-19 lần thứ 4 đến doanh nghiệp và người lao động dệt may”, “Biến đổi khí hậu trong ngành thời trang”, “Thương mại bền vững” và “Chuyển đổi xanh ngành dệt nhuộm: các giải pháp nhân rộng và tăng tốc”. Hội thảo sẽ có phần đối thoại giữa các bên đại diện quản lý Nhà nước, Hiệp hội và doanh nghiệp dệt may, Công đoàn, nhãn hàng và đại diện tổ chức quốc tế.

Hội nghị Tổng kết vào phiên buổi chiều sẽ nghe báo cáo của VITAS và các bài tham luận đề cập đến tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam, Thị trường dệt may thế giới, Xu thế tiêu thụ, Chuyển dịch sản xuất, Thời trang trong bối cảnh dịch Covid-19, Sự phát triển của ngành trong năm 2021, Những cơ hội và thách thức cho ngành trong điều kiện bình thường mới cũng như mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của ngành năm 2022.

Bên cạnh đó, Hội nghị sẽ đánh giá các hoạt động của Hiệp hội Dệt May Việt Nam, chỉ ra các công việc và giải pháp trong thời gian tới. Ngoài ra, Hội nghị sẽ chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các đơn vị về “Xây dựng chuỗi cung ứng” và “Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa”.

HÌNH ẢNH
SỰ KIỆN TỔNG KẾT ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ VI 2020

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Liên hệ

Nội dung đăng ký